Giỏ hàng

Top các đội bóng nổi tiếng nhất, số lượng fan sẽ làm bạn kinh ngạc

Có thể nói bóng đá là môn thể thao vua với lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo trên toàn thế giới. Đây cũng là môn thể thao đã sản sinh ra nhiều huyền thoại bóng đá. Vậy bạn có biết đâu là những đội bóng hay nhất thế giới chưa? Hãy cùng nhau điểm qua những cái tên hàng đầu sau đây nhé.

Top đội bóng nổi tiếng nhất Thế Giới

Manchester United FC (Anh)

Manchester United được thành lập vào năm 1878 và trở thành một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.
Số lượng danh hiệu: Man United đã giành được nhiều danh hiệu quốc nội và quốc tế, bao gồm 20 chức vô địch Premier League (tính đến thời điểm hiện tại, có thể có thay đổi trong tương lai), 12 FA Cup, 5 League Cup và 3 UEFA Champions League.

Hình ảnh bài viết
Manchester United thuộc top đội bóng nổi tiếng nhất thế giới 


FC Barcelona (Tây Ban Nha)

FC Barcelona, hay còn được gọi là Barça, là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1899, Barcelona là một trong những đội bóng hàng đầu không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn trên toàn thế giới. 
FC Barcelona nổi tiếng với lối chơi tấn công và kỹ thuật đẹp mắt. Họ đã giành được rất nhiều danh hiệu, bao gồm 26 chức vô địch La Liga, 30 chức vô địch Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha (Copa del Rey) và 5 lần vô địch Cúp C1/Champions League. Đội bóng cũng đã giành được nhiều danh hiệu khác như Cúp Thế giới các câu lạc bộ FIFA và Siêu 

 

Hình ảnh bài viết
FC Barcelona (Tây Ban Nha) thuộc top đội bóng nổi tiếng nhất thế giới 

Real Madrid CF (Tây Ban Nha)

Real Madrid CF là một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1902, Real Madrid đã trở thành biểu tượng của bóng đá Tây Ban Nha và là một trong những đội bóng nổi tiếng nhất trên thế giới Với thành công đáng kinh ngạc trên sân cỏ và sự ủng hộ từ fan hâm mộ trên toàn thế giới, Real Madrid đã xây dựng được danh tiếng là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu và đẳng cấp nhất trên thế giới.

Hình ảnh bài viết
Real Madrid đoạt Siêu cúp Tây Ban Nha

FC Bayern Munich

Một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu có trụ sở tại Munich, Đức. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1900 và đã trở thành một biểu tượng của bóng đá Đức và là một trong những đội bóng thành công nhất trên thế giới. Họ là nhà vô địch của Bundesliga, giải bóng đá hàng đầu Đức, với 31 chức vô địch. Đội bóng cũng đã giành được 20 chức vô địch Cúp quốc gia Đức (DFB-Pokal) và 6 lần vô địch Champions League/Cúp C1. Bayern Munich cũng là một trong những đội bóng hiếm hoi giành được cú ăn 3, khi họ vô địch Bundesliga, DFB-Pokal và Champions League trong cùng một mùa giải.
 

Hình ảnh bài viết
Bayern Munich chính thức vô địch nước Đức lần thứ 9 liên tiếp

Liverpool FC 

Một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Liverpool, Anh. Được thành lập vào năm 1892, Liverpool đã trở thành một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới. Họ là nhà vô địch của giải Ngoại hạng Anh (Premier League) với 19 chức vô địch, và đây là thành tích nhiều nhất trong lịch sử giải đấu. Liverpool cũng đã giành được 6 lần vô địch Cúp C1/Champions League, là một trong những đội bóng thành công nhất trong lịch sử giải đấu này. Đội bóng cũng đã giành 7 lần vô địch Cúp FA và 8 lần vô địch Cúp Liên đoàn Anh (League Cup).
 

Hình ảnh bài viết
Thuộc top đội bóng nổi tiếng nhất thế giới Liverpool vô địch Cúp Liên đoàn Anh

Chelsea FC 

Một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại London, Anh. Được thành lập vào năm 1905, Chelsea đã trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu và thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh và châu Âu. Chelsea đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong lịch sử của mình. Họ là nhà vô địch của giải Ngoại hạng Anh (Premier League) với 6 chức vô địch. Đội bóng cũng đã giành được 8 lần vô địch Cúp FA, 5 lần vô địch Cúp Liên đoàn Anh (League Cup) và 2 lần vô địch Cúp C1/Champions League. Chelsea cũng đã giành được nhiều danh hiệu quốc tế, bao gồm 2 lần vô địch Cúp UEFA (hiện là Europa League).

Hình ảnh bài viết
Thắng luân lưu kịch tính, Chelsea lần thứ 2 đoạt Siêu cúp châu Âu

AC Milan, hay còn được gọi là Associazione Calcio Milan

Một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu có trụ sở tại Milan, Ý. Được thành lập vào năm 1899, AC Milan là một biểu tượng của bóng đá Ý và là một trong những đội bóng thành công nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Sân nhà của đội bóng là San Siro, một trong những sân vận động nổi tiếng và lừng danh với sức chứa hơn 80.000 khán giả.
AC Milan đã giành được rất nhiều danh hiệu trong lịch sử của mình. Họ là nhà vô địch Serie A, giải bóng đá hàng đầu Ý, với 18 chức vô địch, và đây là thành tích nhiều nhất trong lịch sử giải đấu. Đội bóng cũng đã giành 7 lần vô địch Cúp C1/Champions League, là một trong những đội bóng thành công nhất trong lịch sử giải đấu này. 
 

Hình ảnh bài viết
AC Milan có chủ sở hữu mới từ Mỹ với tham vọng bá chủ châu Âu

Arsenal FC thuộc top các đội bóng nổi tiếng nhất thế giới

Một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu có trụ sở tại London, Anh. Được thành lập vào năm 1886, Arsenal là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và thành công nhất tại Anh và trên toàn thế giới. Sân nhà của đội bóng là Emirates Stadium, một trong những sân vận động hiện đại và lớn nhất với sức chứa hơn 60.000 khán giả.
Arsenal đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong lịch sử của mình. Họ là nhà vô địch của giải Ngoại hạng Anh (Premier League) với 13 chức vô địch. Đội bóng cũng đã giành 14 lần vô địch Cúp FA, là đội bóng thành công nhất trong lịch sử giải đấu này. 
 

Hình ảnh bài viết
Vòng 27 Ngoại hạng Anh: Các "ông lớn" thi nhau phát điểm

Paris Saint-Germain FC

Thường được gọi là PSG, là một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu có trụ sở tại Paris, Pháp. Được thành lập vào năm 1970, PSG đã trở thành một biểu tượng của bóng đá Pháp và là một trong những đội bóng thành công và giàu có nhất trên thế giới. Sân nhà của đội bóng là Parc des Princes, một trong những sân vận động nổi tiếng với sức chứa hơn 47.000 khán giả.
PSG đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong thập kỷ gần đây. Họ là nhà vô địch của Ligue 1, giải bóng đá hàng đầu Pháp, với 10 chức vô địch trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến nay. 

Hình ảnh bài viết
Paris Saint-Germain FC (Pháp) thuộc top đội bóng nổi tiếng nhất thế giới 

Juventus FC

Một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu có trụ sở tại Turin, Ý. Được thành lập vào năm 1897, Juventus là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử bóng đá Ý và châu Âu. Sân nhà của đội bóng là Allianz Stadium, một trong những sân vận động hiện đại và đẳng cấp với sức chứa hơn 41.000 khán giả.
Juventus đã giành được nhiều danh hiệu quan trọng trong lịch sử của mình. Họ là nhà vô địch Serie A, giải bóng đá hàng đầu Ý, với 36 chức vô địch, và đây là thành tích nhiều nhất trong lịch sử giải đấu. Đội bóng cũng đã giành 14 lần vô địch Coppa Italia và 9 lần vô địch Supercoppa Italiana. Juventus cũng đã giành được các danh hiệu quốc tế, bao gồm 2 lần vô địch Cúp C1/Champions League và 3 lần vô địch Cúp C2/UEFA Europa League.

Hình ảnh bài viết
Bật mí từ A-Z về Juventus - Đội bóng được hâm mộ nhất nước Ý

Trên đây là tổng hợp các đội bóng hay nhất thế giới. Bạn đã tìm được đội bóng yêu thích của mình trong danh sách này chưa? Tiếp tục đọc các bài viết của chúng tôi để bỏ lỡ các điểm nóng bóng đá nhé.
 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Top